DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA 24H xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA 24H đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, tiêu thụ rộng lớn trên toàn quốc. Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. 

 

DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA 24H CHUYÊN CUNG CẤP :

 

- Các loại phụ kiện màn rèm cửa

- Các loại vải màn rèm

- May rèm theo yêu cầu

 

Với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại, các loại rèm vải , Rèm văn phòng, rèm cuốn  ... trang trí nội thất đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là cho các văn phòng nơi công sở, phòng ở khách sạn, cao ốc, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ, nhà bếp….

 

Vì lẽ đó khi quý khách có nhu cầu về trang trí nội thất đặc biệt có nhu cầu về trang trí các loại rèm , mành , thảm , giấy dán tường ... hãy liên hệ đến DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA LỘC HÀ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần trong thời gian nhanh nhất.

Đến với DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA 24H quý khách sẽ cảm nhận được những bộ màn cửa, màn sáo được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại, sang trọng và lịch sự bên cạnh đó là sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhu cầu trang trí theo ý thích của quý khách. 

Ở DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA 24G tinh thần hướng tới khách hàng luôn là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển. Với phương châm “sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin” DNTN PHỤ KIỆN MÀN RÈM CỬA 24H không ngừng cải tiến phương thức hoạt động và chất lượng phục vụ để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhằm giúp cho quý khách có được những sản phẩm không những tốt, bền, đẹp bên cạnh một mức giá hợp lý, cạnh tranh mà còn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của qúy khách. 
 

Hãy gọi điện thoại cho chung tôi .Quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo mọi lúc mọi nơi.

 

DNTN 24H

Địa chỉ : 215 Thái Thị Bôi, Tp Đà Nẵng

Email : nguyenxuanloc1966@gmail.com

Website : www.remcua24h.com

Hotline0914 060 927 - 0935 918 327